More

  กลุ่มธุรกิจ ยูดีทาวน์ ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์จัดบิ๊กอีเว้นท์สุดชุ่มฉ่ำรับฤดูร้อน

  ธนกร วีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อุดรพลาซ่าจำกัด (TanakornWeerachartyanukul CEO Chief Executive Officeof Udon Plaza)เผยถึงภาพรวมที่ผ่านมาและแนวทางการบริหารงานในปี 2566 กล่าวว่า สถานการณ์วิกฤต COVID-19 ถือเป็นวาระเร่งด่วนของประเทศ ที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของทั้งสังคมไทยและมวลมนุษยชาติ  ยูดี ทาวน์ในฐานะส่วนหนึ่งของชาวอุดรธานี มีความพร้อมในการให้ความร่วมมือ สนับสนุน และเคียงข้างพี่น้องชาวอุดรธานี เพื่อให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน โดยได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่มีการแพร่ระบาดในช่วงแรกด้วยมาตรการอันดับหนึ่งเลยคือความต่อเนื่องทางธุรกิจ การปรับตัวได้ทุกสถานการณ์คือหัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจที่เติบโตต่อเนื่องและยั่งยืน จากนั้นเราได้เพิ่ม Omni Channel Marketing เพื่อเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการได้หลากหลายมากขึ้น อีกหัวใจหลักสำคัญคือความปลอดภัยของพนักงาน พนักงานต้องมีความปลอดภัย และปลอดจากการติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งต้องได้รับวัคซีนทุกคน และอีกหนึ่งสิ่งที่เรามุ่งมั่นในการปฎิบัติมาอย่างต่อเนื่องคือการช่วยเหลือชุมชนและสังคมเพื่อตอบแทนพี่น้องชาวอุดรธานีที่สนับสนุน ยูดี ทาวน์มาโดยตลอด

  จากซ้าย อภิชา วีรชาติยานุกูล, ภาสกร วีรชาต

  เมื่อสถานการณ์โรค COVID-19 คลี่คลาย  ยูดี ทาวน์พร้อมเดินหน้ารุกอีเว้นท์อย่างเต็มที่  ซึ่งถือว่าการจัดกิจกรรมเพื่อมอบความสุขให้กับผู้มาเยือนศูนย์การค้าเป็นไฮไลท์หลักของ ยูดี ทาวน์แต่กิจกรรมทั้งหมดยังคงอยู่ภายใต้กฎระเบียบและมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสุด ทั้งขั้นตอนการตรวจคัดกรองอย่างละเอียด รวมถึงการดูแลรักษาความสะอาดพื้นที่ในทุกมุม นอกจากการรุกอีเว้นท์ในส่วนของโปรโมชั่นนั้น ยังคงจัดเต็มแคมเปญดีๆ มาคืนกำไรให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

  โปรเจคส่วนต่อขยายที่ปักหมุดไว้ในปี 2566ตั้งเป้าเพิ่มร้านค้าให้มากยิ่งขึ้น โดยในไตรมาส 2 จะมีการขยายอีกหลายเฟสของพื้นที่เปล่า เพื่อสร้างสีสันให้กับศูนย์การค้าฯเติมเต็ม และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่มอย่างครบวงจร

  ธนกร วีรชาติยานุกูล

  สำหรับอีกหนึ่งบนบาทในฐานะนายกสมาคมนักธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี เชื่อมั่นว่าหลังการเปิดประเทศ100%ที่ผ่านมา ส่งผลต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจของจังหวัดอุดรธานี อย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยวเพราะสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ของจังหวัดอุดรธานี รวมถึงในส่วนของผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรถเช่า โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก สำหรับในด้านบุคลากรทางสมาคมท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานีได้มีการยกระดับองค์ความรู้รอบด้าน  เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยว ในทุกภาคส่วนให้มีมาตรฐานที่ดียิ่งขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภาคอีสานเต็มรูปแบบ จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามายังประเทศไทย เมื่อปลายปี 2565 ที่ผ่านมา มีจำนวนมากกว่า 11 ล้านคน และเนื่องด้วย จังหวัดอุดรธานี เป็นจุดยุทธศาสตร์ในด้านการคมนาคมขนส่ง และมีจำนวนเที่ยวบินต่อวันสูงที่สุดในภาคอีสาน ทำให้มีจำนวนผู้โดยสารเดินทางเข้ามายังจังหวัดอุดรธานี สูงกว่า 1.77 ล้านคน จึงเชื่อมั่นว่าภาพรวมของเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดอุดรธานีในปี 2566   จะเติบโตทะลุ 100 % ในไม่ช้า

  อภิชา วีรชาติยานุกูล

   อภิชา วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด (ApichaWeerachartyanukulManaging Director of Udon Plaza)เผยถึงการกลับมาของเทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ และความพิเศษของงานUDON  SONGKRAN FESTIVAL 2023 การบริหารงานภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่ผ่านมา ด้วยการปรับกลยุทธ์ทางการตลาด ทำให้ศูนย์การค้าและพาร์ทเนอร์ ร่วมกันตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยูดี ทาวน์ ได้ซับพอร์ตร้านค้าในพื้นที่ทุกช่องทาง ทั้งการทำการตลาดผ่านสื่อโซเชียล การสื่อสารกับผู้บริโภคผ่านคอนเทนท์ต่างๆ   รวมไปถึงการสร้างสรรค์อีเว้นท์อย่างต่อเนื่องภายใต้มาตรการรักษาความสะอาดอย่างเคร่งครัด เป็นการกระตุ้นยอดขายในทุกช่วงเทศกาลเพื่อให้พาร์ทเนอร์สำเร็จในเป้าประสงค์ตามยอด และเนื่องจาก ยูดี ทาวน์เป็นห้างโอเพ่นแอร์ มีพื้นที่กว้าง หลักการบริหารไม่ใช่แค่ใช้พื้นที่ให้ก่อเกิดรายได้ในทุกมุม อีกหนึ่งไฮไลท์อันเป็นหัวใจสำคัญของ ยูดี ทาวน์คือการจัดภูมิทัศน์โดยรอบให้มีเสน่ห์เข้ากับช่วงเทศกาลต่างๆ เพื่อให้ประทับใจผู้มาเยือนมากกว่าการเป็นศูนย์การค้า

  640621ebb2ab2

  ในส่วนบิ๊กอีเว้นท์โปรเจคสุดยิ่งใหญ่  UDON SONGKRAN FESTIVAL 2023เป็นการกลับมาในรอบ 3 ปี ที่ห่างหายไป ซึ่งในปีนี้กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่กว่าเดิม คูณ 2 โดยกำหนดการจัดงาน 5 วัน 5 คืนเต็ม ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดอุดรธานี และเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ให้เกิดรายได้ภายในจังหวัดอุดรธานี ความโดดเด่นของธีมงานในปีนี้ได้ผสมผสานความเป็นวัฒนธรรมอีสาน และเทศกาลดนตรีเข้าด้วยกัน ด้วยการดึงดีเจที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ Mike William ดีเจชื่อดัง จากประเทศเนเธอร์แลนด์, Gammer จากสหราชอาณาจักร, Bonka จากประเทศโคลัมเบีย, และดีเจชั้นนำระดับประเทศ กว่า 40 ชีวิต พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ!! วง Paradise Bangkok หมอลำอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นต้น

  323438246_722606569556757_8211672531857896994_n

  ในส่วนการเตรียมความพร้อมของพื้นที่ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ รวมถึงจุดอำนวยความสะดวกต่างๆ   ที่ลานเดอะแลนด์ ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่ 12,000 ตรม. สามารถจุคนได้ถึง 20,000 คนภายในบริเวณงานยังมีพื้นที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กองอำนวยการ ที่มีจุดบริการนักท่องเที่ยว จุดตรวจคัดกรอง จุดตรวจอาวุธ ห้องสุขาเคลื่อนที่ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

  รูปแบบภายในงานจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซน Family ที่สามารถมาสนุกกันได้ทั้งครอบครัว พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหารสตรีทฟู้ด กว่า 100 เมนู ผ่อนคลายไปกับบูธเครื่องดื่มและดีเจแนว House Music ตั้งแต่ 17.00 – 21.00 น. ทุกวัน และในส่วนของโซน EDM Party จำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป โดยแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 โซน

  334454845_197267346282373_6372567538548359735_n

  โซน VVIP First Class ราคาโต๊ะละ 25,000 บาท / วัน / 6 ท่านราคา Early Bird เหมา 4 วัน (13 – 16 เม.ย. 66) จากราคา 100,000 บาท ลดเหลือ 78,000 บาทจะได้รับ Private Dry Zone พื้นที่ความสนุกยกระดับแบบส่วนตัว Fast Lane ช่องทางเข้าส่วนตัว Restroom ห้องน้ำส่วนตัว Drink Package ชุดเครื่องดื่มสุดพิเศษ Private Parking Area (Shuttle Buggy)พื้นที่จอดรถส่วนตัวพร้อมรถรับ-ส่ง Premium Kit ชุดกิ๊ฟเซ็ทสำหรับปาร์ตี้เล่นน้ำ Photo Booth 360°C บูธถ่ายภาพสุดเก๋ ก่อนเข้างาน Foot Massage Voucher คูปองนวดเท้าฟรี 30 นาที จากร้านเพลินสปา นอกจากนี้ยังจะได้รับส่วนลด 10% จาก โรงแรมโมโคพร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย

  โซน VVIP Business Class ราคาโต๊ะละ 12,000 บาท / วัน / 6 ท่าน ราคา Early Bird เหมา 4 วัน (13 – 16 เม.ย. 66) จากราคา 48,000 บาท ลดเหลือ 35,000 บาทจะได้รับ Private Dry Zone พื้นที่ความสนุกยกระดับแบบส่วนตัว Fast Lane ช่องทางเข้าส่วนตัว Restroom ห้องน้ำส่วนตัว Drink Package ชุดเครื่องดื่มสุดพิเศษ Premium Kit ชุดกิ๊ฟเซ็ทสำหรับปาร์ตี้เล่นน้ำ Photo Booth360°C บูธถ่ายภาพสุดเก๋ ก่อนเข้างาน

  โซน VIP (ยืน) ราคาสเตชั่นละ 19,200 บาท / วัน / 4 ท่าน ราคา Early Bird เหมา 4 วัน (13 – 16 เม.ย. 66) จากราคา 19,200 บาท ลดเหลือ 15,000 บาทจะได้รับPrivate Dry Zone พื้นที่ความสนุกยกระดับแบบส่วนตัว Fast Lane ช่องทางเข้าส่วนตัว Restroom ห้องน้ำส่วนตัว Drink Package ชุดเครื่องดื่มสุดพิเศษ Premium Kit ชุดกิ๊ฟเซ็ทสำหรับปาร์ตี้เล่นน้ำ Photo Booth 360°C บูธถ่ายภาพสุดเก๋ ก่อนเข้างาน

  โซน GA (ทั่วไป) ราคา 400 บาท / วัน / 1 ท่านราคา Early Bird เหมา 4 วัน (13 – 16 เม.ย. 66) จากราคา 1,600 บาท ลดเหลือ 800 บาท

  นอกจากนี้ภายในบริเวณการจัดงาน ยังมี Amazing Songkran Herritageกิจกรรมตามวิถีวัฒนธรรมไทย ให้ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป 9 วัดดังจากทั่วประเทศไทย เพื่อเสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ไทยภายใต้สถาปัตยกรรมจำลองแบบพระอารามหลวงเพื่อประดิษฐานพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง 9 องค์ ที่ประชาชนนิยมเดินทางไปสรงน้ำในเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมร่วมก่อเจดีย์ทราย

  อยากเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสความสนุก และเก็บเกี่ยวความสุขในเทศกาลสงกรานต์จังหวัดอุดรธานีด้วยกัน ในวันที่ 12 – 16 เม.ย. 2566 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. ณ ลานกิจกรรม เดอะแลนด์ ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ อุดรธานี 

  ภาสกร วีรชาติยานุกูล

  ภาสกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาทิพย์456 จำกัดบริหารงาน โรงแรมโมโคและศูนย์ประชุมนานาชาติมลฑาทิพย์(PassakornWeerachartyanukul  Managing Director of Tanatip456, Hotel MOCO &Montatip Hall)เผยถึงความสำเร็จ และเป้าหมายส่วนต่อขยายในธุรกิจกลุ่มโรงแรมว่า สำหรับการเติบโตของธุรกิจกลุ่มโรงแรม โมโคและศูนย์ประชุมนานาชาติมลฑาทิพย์เติบโตไปในทิศทางที่ดี โดยเฉพาะโรงแรม โมโคที่เปิดมาเกือบ 2 ปี นับว่าเป็นสีสันของจังหวัดอุดรธานี ได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพที่มีกำลังซื้อสูง ในสัดส่วนนักเดินทางภายในประเทศ 80% และจากนักท่องเที่ยวต่างประเทศ 20% ซึ่งถือว่าเจาะกลุ่มลูกค้าได้ตรงเป้าหมายที่ตั้งไว้ แม้ราคาห้องพักที่แพงกว่า แต่เป็นที่ต้องการในกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์มากสำหรับในปี 2566 ยังคงวางแผนรุกการตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาดทางโซเชียลในด้านมาร์เก็ตติ้งคอมมิวนิเคชั่น การรีวิวโดยอินฟลูเอนเซอร์ เพราะนอกจากจุดเด่นในส่วนห้องพัก โรงแรมโมโค ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ “ห้องอาหารพา” ที่ให้บริการในลักษณะChef’s Tableโดยครีเอทอาหารเป็นคอร์ส  มีการเปลี่ยนเมนูไปตามซีซั่น เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่ต้องการจัดเลี้ยงแบบ Long Tableนับว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คเด็ดของจังหวัดอุดรธานี

  ศุนย์ประชุมนานาชาติมลฑาทิพย์

  ด้านศูนย์ประชุมนานาชาติมลฑาทิพย์ ได้รับการตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งการจัดอีเว้นท์, ประชุมสัมนา, การจัดเอ็กซิบิชั่นกิจกรรมต่างๆ   โดยในเดือนมีนาคม จะมี2 ร้านบุฟเฟ่ต์ระดับไฮเอนด์Takeshi Goldและ NAMIเปิดใหม่ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยระดับพรีเมี่ยม ซึ่งจะยิ่งทำให้ในส่วนของศูนย์ประชุมสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

  HOTEL MOCO (2)

  ในส่วนของการเตรียมความพร้อมรองรับนักท่องเที่ยว สำหรับงาน UDON SONGKRAN FESTIVAL 2023 อีกหนึ่งกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ของจังหวัดอุดรธานี โรงแรม โมโค ร่วมส่งเคมเปญมอบส่วนลด 10% สำหรับโซน VVIP First Class ในฐานะเจ้าบ้าน โรงแรม โมโค มีความยินดีและพร้อมต้อนรับนักเดินทางจากทั่วทุกสารทิศ มุ่งหวังให้ผู้มาพักผ่อนได้รับทั้งความสุขและความประทับใจกลับไปแบบไม่รู้ลืม

  ข่าวล่าสุด

  spot_img

  ช่าวน่าสนใจ

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า